เหมือนฝัน ณ น่าน มิส โกลบอล บิวตี้ ควีน ไทยแลนด์ ประจำปี 2559 (Miss Global Beauty Queen Thailand 2016) ร่วมเดินทางส่งมอบเงิน เสื้อผ้า ตลอดจนเครื่องอุปโภค บริโภคจากผู้มีจิตศรัทธา ให้กับโรงพยาบาลอุ้มผาง ต.อุ้มผาง อ.อุ้มผาง จ.ตาก พร้อมกับรายการปันฝันปันยิ้ม
สำหรับโรงพยาบาลอุ้มผาง เป็นโรงพยาบาลที่อยู่ห่างไกล แต่รักษาผู้ป่วยด้วยใจมากกว่าคำถามว่า มีเงินไหม มีบัตรประชาชน บัตรประกันสุขภาพหรือเปล่า เพราะผู้ที่เดือดร้อนเข้ามาส่วนใหญ่ไม่มีบัตรสามสิบบาทหรือบัตรประชาชนก็ได้รับการรักษาอย่างดีที่สุดเท่าที่เจ้าหน้าที่จะทำได้ในตอนนั้น และนอกจากนั้นโรงพยาบาลอุ้มผางเห็นความสำคัญของทรัพยากรและงบประมาณจึงเกิดโครงการรับบริจาคยาเหลือใช้คุณภาพดีจากผู้ใจบุญทั่วประเทศมาใช้รักษาผู้ป่วย แต่ท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลให้ความสบายใจกับทุกคนว่า “ถ้าผมไม่กล้ากินผมก็ไม่แจกให้ใครกิน”

 

ขณะนี้โรงพยาบาลอุ้มผางกำลังได้รับบริจาคตึกคลอดตึกใหม่จากผู้มีจิตเมตตา แต่ว่าการตกแต่งภายในและอุปกรณ์การแพทย์ยังมีงบไม่เพียงพอจึงขอเชิญชวนให้ร่วมกันบริจาคได้ที่

ชื่อบัญชี เงินบำรุงโรงพยาบาลอุ้มผาง(บริจาคเพื่อสร้างตึกคลอด)

ธนาคารออมสิน เลขที่บัญชี 020-162-208-852

 

รวมถึงผู้ที่อยากจะช่วยซื้อยาและเวชภัณฑ์ให้กับโรงพยาบาลก็สามารถโอนเข้าไปได้ที่

บัญชี เงินบำรุงโรงพยาบาลอุ้มผาง (เงินบริจาคเพื่อซื้อยาและเวชภัณฑ์)

เลขที่บัญชี 020-133-388-387 (ทั้งสองบัญชีลดหย่อนภาษีได้ทั้งคู่)

 

แต่หากคุณมีสิ่งของที่เกินจำเป็นที่ยังใช้ได้ดี โดยเฉพาะผ้าอ้อมเด็ก หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ตลอดเสื้อผ้า อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ปัจจัยสี่ต่างๆ ก็สามารถส่งไปบริจาคได้ที่

โรงพยาบาลอุ้มผาง ตำบลอุ้มผาง อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก 63170

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 055-561-270-2 ต่อ 158